Bảng phân loại bệnh quốc tế ICD-10 tiếng Việt mới nhất 2021

ICD-10 tiếng Việt là gì?

–  ICD (International Classification Diseases) là hệ thống phân loại các bệnh tật theo quốc tế, nhằm hỗ trợ ngành y tế thu thập các số liệu về bệnh tật và tử vong một cách thống nhất, phục vụ các nghiên cứu thống kê, phân tách dịch tễ, nghiên cứu kỹ thuật và đề ra những chiến lược nhằm khống chế sự vững mạnh của dịch bệnh, vì tiện lợi của mỗi người, mỗi cộng đồng, mỗi quốc gia và toàn thế giới.

–  Do đấy theo qui định trên mỗi toa thuốc Bác sĩ sẽ ghi kết quả chẩn đoán bệnh của bạn bằng mã ICD, việc này đôi lúc làm bệnh nhân khó hiểu về bệnh tật của mình, bởi thế chúng tôi tạo ra tiện ích này giúp cho bệnh nhân, bác sĩ có thể tra cứu mã ICD để biết bệnh cũng như chọn hiểu thêm căn bệnh đó.

Cách tra cứu ICD-10 tiếng Việt nhanh nhất

–  Để tra cứu ICD-10 tiếng Việt nhanh nhất bạn chỉ cần gõ mã, hoặc tên bệnh bạn muốn tìm kiếm vào ô phía trên, chúng tôi hỗ trợ tìm kiếm mã ICD-10 bằng code, bằng từ khóa tiếng việt hoặc tiếng anh. Tất cả đều được dịch tiếng Việt & cập nhật mới nhất từ Bộ Y Tế.

– Ngoài ra bạn có thể tra cứu các phác đồ mới nhất của các bệnh viện tại website về nội khoa, ngoại khoa

– Chúng tôi hỗ trợ tìm kiếm hơn 14.000 bệnh lý khác nhau hoàn toàn bằng tiếng Việt, hỗ trợ đầy đủ trên điện thoại & laptop

Cách tải ICD-10 tiếng Việt mới nhất

– Để tải xuống file ICD-10 tiếng Việt bạn có thể truy cập vào đây. Đây là file excel giúp bạn có thể tra cứu, in hoặc thêm vào các tiện ích khác nếu cần thiết

– Để tải bản ICD-10 tiếng anh từ Tổ chức y tế thới giới, bạn truy cập vào trang WHO. Trang chủ WHO về ICD